Truyện 18+ cực dâm, truyện 18+ chỉ dành cho người lớn trên 18 tuổi Truyện người lớn 16+ - Việc léng phéng của con rể và mẹ vợ

Lấy nhau xong, tôi và chồng tôi chỉ có đc với nhau người con độc nhất là cái Ngọc. Vợ chồng tôi chỉ có mỗi mình nó do vậy mà nó đc vợ chồng tôi chiều chuộng đến nơi đến chốn… Nó cũng là đứa con hiếu lễ, luôn luôn hết mực nghe lời bố mẹ nên tôi và chồng tôi rất tự hào về nó. Nhưng số trời ko cho gia đình bé nhỏ của tôi được hạnh phúc đến trọn đời mà đến 39 chồng tôi đã dời bỏ gia đình vì bệnh nặng. Vậy là tôi cô đơn 1 mình nuôi con. Ít tuổi hơn chồng tôi, khi đó độ tuổi tôi những đòi hỏi sinh lý vẫn đầy khát khao, mãnh liệt….  Lúc đó tôi tự hỏi là làm sao tôi có thể chịu đựng đc đây?….. Có vài lần “khó chịu” quá tôi đành tự thủ dâm để tự thỏa mãn mình…. Nhưng rồi cứ miệt mài trong công việc hằng ngày mãi khiến những ham muốn thể xác của tôi cũng qua dần…. Và cứ thế, tôi tập trung nuôi dạy đứa con gái độc nhất của tôi mà thôi…

Năm nó 20 tuổi thì tôi làm đám cưới cho nó. Chồng nó lớn hơn nó đến 6 tuổi nhưng lại có một địa vị khả quan và biết thương nó thật tình. Tôi rất hãnh diện và yên tâm cho con Ngọc. Vài tháng sau thì tôi lại vui mừng sửa soạn làm bà ngoại trẻ 42 tuổi! Nhưng kế bên đó sự bức xúc của tôi về phương diện sinh lý cá nhân vẫn làm cho cuộc sống của tôi thiếu hẳn niềm vui. Một ngày nọ, một người bạn gái thân bật mí cho tôi nghe một chuyện thật thích thú:

– Mầy biết không, ở Sài Gòn mới có một câu lạc bộ đặc biệt lắm!

– Có gì đặc biệt kể tao nghe thử.

– Một câu lạc bộ về sex!!!!

Tôi hứng thú hỏi dồn:

– Nói tiếp cho tao nghe.

– Câu lạc bộ dành cho người độc thân hay không độc thân cũng được, muốn vui chơi hưởng thụ tìm bạn, nhưng bạn đây là bạn trong một đêm mà thôi nghe! Phải chấp nhận một số điều kiện rất chặt chẻ: phải đeo mặt nạ bịt mặt, không được hỏi tên nhau, mà ác ôn nữa là không được nói chuyện với nhau. Câu lạc bộ được tổ chức dưới hình thức họp mặt để khiêu vũ, trong một khu giãi trí kín đáo phía Thủ Đức, rồi sau đó nếu cặp nào đó thấy hợp gu nhau thì cứ tự tiện tiến xa hơn, có nhiều phòng ốc phục vụ trong khu vườn… Cái đặc biệt là sự bắt buộc đeo mặt nạ, hoàn toàn vô danh đối với nhau, hôm sau có gặp nhau ở Sài Gòn cũng không biết nhau. An toàn số một!

– Ồ ý tưởng đó thật là mới lạ…

Thấy tôi mơ màng, con bạn nheo mắt chọc ghẹo:

– Bà này! có muốn thử hay không? bà độc thân mà, sợ gì!

Tuyết là bạn thân nhất của tôi nên tôi cũng không ngượng ngùng gì với nó:

– Làm sao vào được?

– Câu lạc bộ này khóa cửa kỹ lắm, phải biết chổ để mà có được thiệp mời. Nhưng để tao hỏi lại người điềm chỉ của tao xem, nếu có tin tức thì tao báo cho mầy.

Câu chuyện bắt đầu như vậy đó, và đã kéo tôi đi thật xa… Vài hôm sau Tuyết đưa cho tôi một cái thiệp kèm theo một cái mặt nạ bằng da rất đẹp, ôm gọn cả gương mặt, chỉ chừa ra hai con mắt. Tối hôm hẹn, tôi hồi họp kêu chiếc taxi chở tôi lên địa chỉ có ghi trên tấm thiệp mời. Đến nơi, một cô nhân viên lịch sự mời tôi vào một phòng hóa trang để thay đồ và đeo mặt nạ vào. Nhìn mình trong gương, tôi phải bật cười: ngay cả tôi cũng không nhận ra mình, tôi cũng tự hào tuy đã gần có cháu ngoại nhưng thân thể tôi vẫn còn đầy khêu gợi trong bộ đồ dạ vũ đen tuyền. Cô nhân viên hướng dẫn tôi đến căn khách sảnh rất sang trọng, đã có nhiều khách, ai nấy cũng đeo mặt nạ, và giữ đúng qui chế là không ai thốt lên một lời nào hết. Aâm thanh nhạc nhẹ tỏa ra từ những loa âm trong tường và trên trần. Trên sàn nhảy đã có nhiều cặp ôm nhau khiêu vũ. Tôi thấy thích thú ngay. Không khí thật ấm cúng, lịch sự và… an toàn. Vài nhân viên trang phục trắng di chuyển giữa đám khách với một khây đầy ly nước giải khác.

Thật sự ra thì tôi có ý định đến đây để xem cho biết, tôi hoàn toàn không có ẩn ý gì trước hết, tôi muốn hưởng thụ một cách tự nhiên. Nhiều người khách đã đến mời tôi khiêu vũ và tôi càng lúc càng thấy thoải mái, đã lâu lắm tôi không được khiêu vũ, được một người đàn ông ôm trong lòng quay cuồng theo điệu nhạc, quả thật là tuyệt. Đã khuya rồi, tôi đang dự định ra về thì một người đàn ông tiến đến mời tôi. Khi anh ta cầm tay tôi thì tôi giựt bắn người ra như bị chạm một luồng điện. Tôi hồi họp một cách lạ lùng. Khi anh ta ôm tôi mà dìu tôi thì tôi như bị say sẩm, tôi cố cưởng lại nhưng rồi tôi đành buông lõng người ra cho anh ta ôm. Tôi rụt rè áp má vào má anh ta. Người tôi rung động một cách lạ kỳ và sự kích thích tăng dần trong cơ thể tôi. Mùi đàn ông nồng nồng làm tôi càng bàng hòang hơn, tôi càng bối rối hơn nữa khi cảm nhận là anh ta cũng không thờ ơ với tôi: con cu của anh ta đang từ từ cương lên và áp nhẹ vào bụng tôi. Nốt nhạc cuối cùng vừa chấm dứt thì tôi nhanh chân bước ra sân, tôi cần lấy lại bình tĩnh. Nhưng người đàn ông đã bước đến sau lưng tôi, anh ôm tôi vào lòng. Anh luồn hai tay ra trước ngực tôi… Tôi không phản đối khi bàn tay anh ta nhẹ nhàng vuốt ve cặp vú đến khi chúng nó căn cứng lên… Tôi nhũn người đi… tôi không còn biết gì nữa khi người đàn ông kéo tôi đi về một cái bungalow nằm khuất trong một lùm cây. Chúng tôi bước vào một phòng nhỏ, đóng cửa lại và vật nhau ra giường. Cả hai như điên, như dại. Cả hai hấp tấp cởi quần áo ra rồi không chần chờ nữa, anh ta đặt con cu cứng ngắt ngay cửa hang thầm kín của tôi. Tôi đặt hai tay lên mông của anh rồi kéo chầm chậm nhưng cương quyết cái thân thể cường tráng về bụng mình… con cu dài và to cũng theo đó mà chầm chậm len lỏi vào hang lồn nóng bỏng của tôi… Ồ thật là tuyệt vời, tôi đã quên mất cái cảm giác không tả được khi một con cu xâm chiếm mình… Đã gần 5 năm rồi, tôi chưa được làm tình! Cả hai chúng tôi không dám rên vì điều lệ nghiêm ngặt ở nơi đây giới hạn tối đa những âm thanh có thể giúp các thành viên nhận dạng ra nhau, nhưng tôi thở dồn dập trong khi hai tay tôi bấu chặc vào lưng của người đàn ông. Hai chân tôi đạp loạn xạ trên nệm. Người đàn ông đụ càng lúc càng mạnh bạo hơn rồi sau cùng cả hai chúng tôi đều không thể kèm hãm được tiếng rên lớn cùng một lúc: – Ôi… sướng quá!… sướng quá….

Cùng một lúc, một tia hốt hoảng xuyên qua hai cặp mắt… người đàn ông đột nhiên dùng hai tay lột một cách mạnh bạo hai mặt nạ ra:

– Ủa, má!

– Ủa, con An!

Tôi ngạc nhiên đến choáng váng mặt mày:

– Ủa, cái gì xảy ra vậy? cái gì vậy, tôi không hiểu. Trời ơi, chết tôi rồi!

Thằng An, chồng con gái tôi ở đây!!! tôi vừa làm tình với con rể tôi!

– Má, con cũng không hiểu…

Tôi giơ tay lên tát mạnh vào má thằng An rồi ôm mặt khóc òa lên, những dòng nước mắt của ngượng ngùng, của bi thương, của khổ đau… thằng An không dám động đậy, nó vẫn nằm trên người của tôi, con cu nó vẫn nằm lút trong lồn của tôi. Tôi khóc đã rồi lại giơ tay kia lên tát thằng An một lần nữa. Thằng An chỉ biết chấp nhận, không phản ứng vì nó hiểu là tôi cần cho thoát ra những dao động cực mạnh… tôi lại bụm mặt để tiếp tục khóc…

Trang: 1 2 3 4

truyen nguoi lon (Kho truyện cấm trẻ em - chỉ đành cho người trên 18 tuổi ^^ cực phê!!!)